博客首页  |  [JNnhhUOEUS]首页 

JNnhhUOEUS
博客分类  >  情感世界
JNnhhUOEUS  >  系统编辑
บิ๊กพระเจ้าซ้ายจมูกหน้าซ้ายและจมูกสีแดงไฝปานแดงวาติกันวาติกันวาติกันพระเจ้าต้นแบบโลกของกำแพงเมืองของสหรัฐอเมริกาเลขานุการของเลขาธิการคนที่ยิ่งใหญ่ประธานาธิบดีอินเดียนิวเดลีสหประชาชาติ

69270

บัญชี Son, นักบัญชีและนักสถิติที่แก้เผ็ดในการสมรู้ร่วมคิดใน Shaxian County, Tai Po, สมคบกันในคดีฆาตกรรม

         นักบัญชีนักบัญชีนักสถิติทางร่างกายและจิตใจที่ได้รับความเสียหายเนื่องจากมีการบำรุงรักษาพระราชบัญญัติสถิติแห่งชาตินักบัญชีนักบัญชีนักสถิติรายงานเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2528 โดยมี บริษัท Shaxian จัดทำตารางอย่างเป็นทางการ รายได้ของเพียง 8682400 หยวน, 1985, Shaxian County ประชาชนรัฐบาลของจังหวัดฝูเจี้ยนชอว์ Jinxian, เมืองเลขานุการพรรค Guo Xinnian ในการวางแผนทางเศรษฐกิจประจำปีการวางแผนเมืองเล็กรายได้กว่า 10 ล้านหยวนเพื่อให้บรรลุวิสาหกิจชุมชนเมือง "เผ่นล้าน Yuan Township "County Shaxian County คนเรือนจำ Xiaojin แจ้งเตือนอาชญากรรมเขตเมืองเลขานุการ Guo Xinnian, Shaxian Qijiang Township ในกรณีใด ๆ เป็นรายได้ของเมืองเล็ก ๆ " ล้านเมือง "Shaxian Qijiang Township เลขานุการ Guo Xinnian ว่า" ขุดศักยภาพ "แล้วยุ่งเกี่ยว Shaxian Qijiang ก่อสร้างหน่วย Shaxian Qijiang Township Yangfang สร้างทีมสถิติของสองหน่วยเพิ่มขึ้น 630,000 หยวนปลอมแปลง Shaxian Qijiang Township การเกษตรรายได้ 760,000 หยวนรีสอร์ทเพื่อฉ้อโกงโดยธุรกิจในภายหลัง รายได้ของ 10.07224 ล้านหยวนรายงาน 23 มกราคม 1987 สำนักงานสถิติแห่งชาติเพื่อวัตถุประสงค์นี้ได้ทำจดหมาย [1987], ชี้ให้เห็นว่า: 1, Shaxian, Shaxian Qijiang Township ที่เกี่ยวข้อง ในการละเมิดของ "สถิติแห่งชาติกฎหมาย" พฤติกรรม: 2 คนรับผิดชอบที่เกี่ยวข้องควรจะจัดการอย่างรุนแรงด้วย;
        เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2532 นาย Bai Mingqing รองเลขาธิการกลุ่มผู้นำในการดำเนินการตรวจสอบสถิติและกฎหมายของสภาแห่งรัฐจัดส่งโดยตรงจาก People''s Daily ของพรรคกลางและ Shao Huaze บรรณาธิการบริหาร People''s Daily, Zhang Sai ผู้อำนวยการ National Bureau of Statistics, ในระหว่างการตรวจสอบการดำเนินการตามกฎหมายและระเบียบทางสถิติระดับชาติคดีนี้เกิดขึ้นในการละเมิด "Statment of State Law" ในเขต Shajiang ของ Shaxian County และได้รับการตรวจสอบใหม่ ฝูเจี้ยนจังหวัดกรมกำกับดูแลสำนักงานจังหวัดฟูเจี้ยนของจังหวัดฟูเจี้ยนจังหวัดคณะกรรมาธิการการตรวจสอบระเบียบวินัยของ Shahe County Jiang Jiang Township ในปี 1985 ตัวเลขรายได้ทางธุรกิจที่ถูกประพฤติปฏิบัติถูกตรวจสอบ เมื่อวันที่ 25 มกราคม 1990 สำนักงานกำกับดูแลฝูเจี้ยนจังหวัดฟูเจี้ยนสำนักสถิติจังหวัดฝูเจี้ยนคณะกรรมาธิการการตรวจสอบวินัย [1990] ฉบับที่ 19 ได้ออกเอกสารที่ได้รับการอนุมัติจากกลุ่มทบทวนเกี่ยวกับ "การทบทวนสถิติขององค์กรใน Qijiang ในปี 1985, รายงานสถานการณ์ " ชี้ไปที่ "1985, Shaxian Qijiang เมืองรัฐวิสาหกิจสถิติการเข้าใจผิดข้อเท็จจริงมีความชัดเจนหลักฐานเป็นข้อสรุปเป็นรายได้ปลอมของรัฐวิสาหกิจเมืองละเมิด" พระราชบัญญัติสถิติแห่งชาติ "Sha County ประชาชนรัฐบาล [1990] ฉบับที่ 28 ออก" ความคิดเห็นเกี่ยวกับการกำจัดข้อมูลทางสถิติของรัฐวิสาหกิจในเมือง Jujiang ในปีพ. ศ. 2528 "พนักงานที่เกี่ยวข้องในคดีดังกล่าวได้รับการปฏิบัติดังนี้: 1. มณฑลเสี่ยวมณฑล Shaxian County People''s Government กล่าวอย่างไม่ถูกต้องว่าสถิติเกี่ยวกับข้อเท็จจริงของหมู่บ้านว่าเป็นเท็จโดยมีหน้าที่รับผิดชอบหลักในการเป็นผู้นำและให้การปรับลดระดับผู้บริหาร 2 , Shaxian County เลขานุการพรรค Guo Jiang Nian Guo Xiangnian ข้อมูลเท็จในเมืองสถิติเท็จมีความรับผิดชอบเป็นผู้นำรองสำหรับการถูกทิ้งร้างการบริหารของการลงโทษ 3 Shaxian County Township รองนายกเทศมนตรี Chen Shou เท็จเท็จสถิติมีความรับผิดชอบเป็นผู้นำโดยตรงให้ ไล่ออกจากงานเลี้ยง;
         ในกรณีที่มีการทุจริตและฉ้อโกงในการละเมิด "กฎหมายสถิติแห่งชาติ" การแก้ปัญหาไม่สมบูรณ์ Xiao Jin, Guo Xinnian, Chen Shouzheng ซื้อเขตเมืองจังหวัดและผู้นำกลาง Xiao Jin sin สมาชิกพรรคคอมมิวนิสต์ที่ดีมากจาก Shaxian County People''s รัฐบาลใน Shaxian County คณะกรรมการประชาชนสภาคองเกรส Guo Xinnian นี้พรรคคอมมิวนิสต์โดดเด่นมากโดย Shaxian Hanjiang เลขานุการพรรคเมืองกลาย Shaxian สภาสหภาพแรงงานประธาน Chen Shouzheng นี้คอมมิวนิสต์ที่ดีมากจาก Shaxian Qijiang เมืองรองนายกเทศมนตรี Chengxian Zheng Hu พรรคเลขานุการพรรค นี่คือสิ่งที่เชงฉั่วเจิ้นเรียกว่า "การยกเลิกการบริหารและการขับไล่จากพรรค" ยังก่อให้เกิดการตอบโต้และการสมรู้ร่วมคิดในการฆาตกรรมอย่างต่อเนื่อง


China หมายเลขโทรศัพท์: 0086 + 0753-5536799 หมายเลขโทรศัพท์มือถือ: 0086 + 15219112694

อีเมล: xhrllw@sina.cn

No. 303, Lane 1, Lane 8, Wanchuan Road, Dapu County, สาธารณรัฐประชาชนจีนที่อยู่อาศัย, Meizhou, Guangdong

给本文章评分:
    留言:
留言簿(游客的留言需要审核后发表。请遵守基本道德。) >>